HOTLINE: 0909.150.456 | ĐC: 351/20 LÊ VĂN SỸ, P.13, Q.3, TP.HCM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Đáp lại yêu cầu của Khách hàng, Benhvieniphone.vn đưa ra dịch vụ hỗ trợ trực tuyến 24h / 7ngày nhằm hỗ trợ cho Khách hàng tốt hơn.
Địa chỉ: 351/20 LÊ VĂN SỸ , P13, Q.3, TP.HCM.

TAGS

Hình Ảnh

SỬA IPHONE BỊ TREO TÁO

 

Sửa chữa iPhone bị treo táo
 
 
Sau đây là cách tự sửa chữa iPhone trong trường hợp iPhone của bạn dính tình trạng bị treo táo:
1. Đầu tiên là các bạn phải có ssh_no_wifi, có thể tải tại địa chỉ sau: "http://rapidshare.com/files/135647359/ssh_no_wifi.exe", trong trường hợp link die bạn hay search Google để tìm soft tương tự. Đương nhiên, để sử dụng được nó cần thoả các điều kiện sau: ít nhất có .NET Framework 2.0; iPhone phải là firmware 2.0 đã jailbreak; iPhone phải cài openSSH (trường hợp iPhone 2.0 đã có sẳn Cydia, lý do: Cydia tự động cài BSD sẵn rồi nên không cần cài BSD nữa); iTunes 7.7 (ít nhất là bản này).
2. Hãy SSH vào chiếc smartphone yêu dấu đang bị đứng hình của bạn bằng iPhone tunnel suite (các bạn có thể kiếm guide hướng dẫn về soft này trên net).
3. Theo đường dẫn /private/var/mobile/Applications --> đổi tên thư mục Applications thành bất kỳ tên nào bạn muốn.
4. Thoát ra khỏi tình trạng SSH và reset lại iPhone bằng cách giữ cả 2 nút home + power cho đến khi màn hình tắt đi, rồi sau đó bật lên lại.
5. Sau đó chú dế của các bạn sẽ quay trở lại springboard mà không có những apps bạn đã cài trên itune, nhưng sẽ có đủ cydia + Installer.
6. Vào Cydia hoặc Installer để uninstall cái soft mà làm iPhone bị đứng hình đi.
7. SSH vào điện thoại 1 lần nữa đổi tên thư mục khi nãy thành như cũ. sau khi đỗi tên lại, phải giống vậy -- /private/var/mobile/Applications
8. Reboot lại máy.
Kết quả là với các chiêu sửa chữa iPhone ở trên, chú dế mang thương hiệu "quả táo khuyết" sẽ trở lại trạng thái bình thường. Đoạn hướng dẫn trên được lấy từ diễn đàn tinhte.vn được post cách đây khá lâu nhưng rất chính xác và hữu hiệu. Vì đã từng bị lỗi trên, kinh nghiệm là rất khó và mất thời gian lẫn phiền nhiễu để cài đủ các thứ yêu cầu cho việc "sửa chữa iPhonetại gia", nên nếu bạn nào thấy rắc rối hay không có thời gian thì nên đem ra các cửa hàng hay tiệm có dịch vụ sửa chữa iPhone cho tiện lợi và an tâm.